Sáng ngày 27/6/2023, Đảng bộ xã Sán Chải tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII và sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Dự có đồng chí Hoàng Trọng Huy - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Dương Thị Hoa - UVBCH, Chủ tịch Hội phụ nữ huyện; đồng chí Nguyễn Thị Kiều Oanh - UVBCH, Trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Tạ Bình Nguyên - UVBCH, Đồn trưởng Đồn Biên phòng; đồng chí Giàng Lồ Pao - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các đồng chí UVBCH Đảng bộ xã; Lãnh đạo Thủy điện PaKe, Tổ công tác Biên phòng Lù Dì Sán; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Đ/c Giàng Lồ Pao - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Thào Phù Páo - Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tại Hội nghị

Các đại biểu dự Hội nghị phát biểu thảo luận

Đ/c Hoàng Trọng Huy - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Hoàng Trọng Huy - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả Đảng bộ xã đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cấp cấp ủy, chính quyền địa phương trong thời gian tới cần tranh thủ các nguồn lực đầu tư của nhà nước để đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao thu nhập, chất lượng cuộc sống cho người dân. Tăng cường nắm bắt diễn biến, tâm tư, nguyện vọng của người dân, kịp thời giải quyết những vấn đề vướng mắc; không để phát sinh thành điểm nóng. Làm tốt công tác phối hợp với Tổ công tác Đồn biên phòng trong công tác quản lý đường biên mốc giới; rà soát các chỉ tiêu kế hoạch giao, chỉ tiêu nào chưa đạt cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân, tìm phương án để thực hiện. Đặc biệt nhấn mạnh cấp ủy, chính quyền địa phương cần đoàn kết, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt các nội dung, nhiệm vụ đã đề ra./.