Kỳ họp thứ sáu Hội đồng nhân dân xã Sán Chải khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp!
Sáng ngày 27/12/2022, Hội đồng nhân dân xã Sán Chải khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ sáu. Dự có đồng chí Hoàng Trọng Huy - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Vàng Thị Mai - Trưởng ban Dân tộc HĐND huyện, đồng chí Ly Hòa Vềnh - Phó Trưởng đồn Biên phòng Si Ma Cai; đồng chí Giàng Lồ Pao - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các đoàn thể xã, Trưởng các thôn, Hiệu trưởng các đơn vị trường, Trưởng trạm y tế và các ông, bà đại biểu HĐND xã Sán Chải khóa XV.

Đ/c Giàng Lồ Pao - Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp

Các đại biểu tham dự kỳ họp phát biểu ý kiến

Đ/c Lê Thanh Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phát biểu trả lời các ý kiến kiến nghị tại kỳ họp

Đ/c Hoàng Trọng Huy - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại kỳ họp

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đánh giá cao những kết quả xã Sán Chải đã được trong năm 2022. Để hoàn thành các chỉ tiêu giao năm 2023, đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền xã thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, đoàn kết, thống nhất cao trong lãnh chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; quan tâm chăm lo tết cho các hộ nghèo, đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết nguyên đán; cải cách các hủ tục lạc hậu, thực hiện tốt việc tiếp xúc đối thoại với Nhân dân, không để đơn thư kéo dài tạo thành điểm nóng.
TN