Xã Sán Chải bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND và Phó Chủ tịch UBND

Ngày 27/6/2023, Hội đồng nhân dân xã Sán Chải khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp lần thứ bảy.

Dự kỳ họp có đồng chí Hoàng Trọng Huy - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Giàng A Giả - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Bùi Trung Dũng - HUV, Trưởng phòng Nội vụ; đồng chí Dương Thị Hoa - HUV, Chủ tịch Hội phụ nữ huyện; đồng chí Nguyễn Thị Kiều Oanh - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Tạ Bình Nguyên - HUV, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Si Ma Cai.

Tại kỳ họp, đã thông qua các tờ trình về việc bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, tờ trình miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã đối với đồng chí  Ly Seo Dơ; tờ trình bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã đối với đồng chí Ly Seo Dế.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng đ/c Ly Seo Dế và đ/c Ly Seo Dơ

Đ/c Ly Seo Dế - Phó Chủ tịch HĐND xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Đ/c Ly Seo Dơ - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Kết quả, đối với bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ly Seo Dế đạt 94% đại biểu tán thành; kết quả bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Ly Seo Dơ đạt 100% đại biểu tán thành.

Trên cơ sở kết quả phiếu bầu, các đại biểu đã biểu quyết thông qua nghị quyết xác nhận kết quả bầu các chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã, Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026./.