Tổng kết các hoạt động công tác Dân vận tại xã Sán Chải, huyện Si Ma Cai

Sáng ngày 20/7/2023, Ban chỉ đạo điều hành phối hợp hoạt động công tác dân vận Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức tổng kết các hoạt động công tác Dân vận tại xã Sán Chải, huyện Si Ma Cai. Dự có đồng chí Lê Đình Lợi - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng chí Nguyễn Trung Kiên - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai cùng các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan thành viên Ban chỉ đạo tỉnh; Trung đoàn 254, Đồn biên phòng Si Ma Cai, Đồn biên phòng Tả Gia Khâu; các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Đ/c Nguyễn Trung Kiên - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tổng kết

Đ/c Lê Thanh Nghị - Chủ tịch UBND xã Sán Chải phát biểu cảm ơn ơn tại buổi tổng kết

Đ/c Nguyễn Trung Kiên - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho 3 tập thể có thành tích trong Chương trình

Sau 05 ngày, chương trình hoạt động dân vận tại xã Sán Chải, huyện Si Ma Cai đã hoàn thành các nội dung theo kế hoạch:

- Đổ 300m đường liên gia thôn Seo Khái Hóa.

- Cải tạo 05ha vườn Lê cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thôn Sín Hồ Sán.

- Hỗ trợ làm 02 nhà "Mái ấm tình thương", "Nhà đại đoàn kết" cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 80 triệu đồng.

- Mua tivi cho 03 hộ gia đình người có công trị giá 22,5 triệu đồng.

- Tặng 65 suất quà cho người cao tuổi, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh vượt khó trong học tập với tổng trị giá tiền mặt và hiện vật trên 30 triệu đồng.

- Phòng khám đa khoa Hà Nội - Lào Cai tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân với kinh phí trị giá 20 triệu đồng.

- Hỗ trợ 05 bàn, 105 ghế cho xã Sán Chải trị giá 30 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Trung Kiên - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, đơn vị thành viên Ban chỉ đạo điều hành đã dành tình cảm cho Nhân dân và xã Sán Chải. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị cho Nhân dân các xã trên địa bàn huyện Si Ma Cai./.