Sáng ngày 11/10/2023, Đảng bộ xã Sán Chải tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng và đối thoại trực tiếp với cán bộ, đảng viên năm 2023. Dự có đồng chí Phạm Ức Trai - Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Giàng Lồ Pao - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Sán Chải; cán bộ, đảng viên và phóng viên Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện.

Đ/c Giàng Lồ Pao - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã quán triệt tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tại Hội nghị, cán bộ, đảng viên được quán triệt tác phẩm "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đ/c Thào Phù Páo - Phó Bí thư Đảng ủy tuyên truyền về lịch sử Đảng bộ xã Sán Chải và tình hình thời sự

Tuyên truyền về nội dung lịch sử Đảng bộ xã Sán Chải (12/10/1961 - 12/10/2020). Tình hình thời sự nổi bật trong nước và quốc tế.

Đ/c Lê Thanh Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thông tin tình hình phát triển kinh tế trên địa bàn xã

Thông tin tình hình phát triển kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023 và việc triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn xã.

Đ/c Phạm Ức Trai - Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Thường trực Đảng ủy chủ trì đối thoại với cán bộ, đảng viên

Thường trực Đảng ủy tổ chức đối thoại với cán bộ, đảng viên. Tại buổi đối thoại có 03 ý kiến của đảng viên liên quan đến việc đầu tư hệ thống trạm biến áp, đường điện để đảm bảo điện sinh hoạt cho Nhân dân; đề xuất giải pháp phát huy vai trò của Mặt trận tổ quốc Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giám sát cán bộ, đảng viên ở nơi cư trú; ý kiến phản ánh về tình trạng học sinh đi xe máy không đảm bảo an toàn giao thông.

Các đảng viên có ý kiến tại buổi đối thoại

Các ý kiến được Thường trực Đảng ủy xã tiếp thu và trả lời trực tiếp tại buổi đối thoại./.

Thanh Nghị