Tặng quà cho các cháu học sinh và hộ nghèo thôn Lù Dì Sán, xã Sán Chải với tổng trị giá trên 50 triệu đồng.
Nhóm thiện nguyện Từ Tâm Chợ Văn Môn - Yên Phong - Bắc Ninh tặng quà cho các cháu học sinh và hộ nghèo thôn Lù Dì Sán, xã Sán Chải với tổng trị giá trên 50 triệu đồng.
Sáng ngày 17/12/2022, Nhóm thiện nguyện Từ Tâm Chợ Văn Môn - Yên Phong - Bắc Ninh tổ chức chương trình "Đông ấm vùng cao - Chào đón Xuân Quý Mão". Trong đó trao tặng 120 suất quà cho cháu học sinh (mỗi xuất quà gồm: 01 áo khoác ấm, 01 đôi dép, 01 đôi ủng và bánh kẹo) và 42 suất quà cho hộ nghèo (mỗi xuất quà gồm: 01 chăn ấm, 01 thùng mì tôm và dầu ăn, nước mắm, muối, mì chính) thôn Lù Dì Sán, xã Sán Chải; tặng thuốc và nhu yếu phẩm cho Tổ công tác biên phòng Lù Dì Sán. Tổng trị giá trên 50 triệu đồng.

Những hình ảnh Đoàn thiện nguyện trao quà cho người dân và các cháu học sinh