Đảng bộ xã Sán Chải được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tặng bằng khen trong thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị

Sáng 12/9/2023, Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về "tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới".

Tại Hội nghị sơ kết, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tặng bằng khen cho tập thể Đảng bộ xã Sán Chải có thành tích trong thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính về "tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới".

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân

Trao giải Khuyến khích cho các tác giả và nhóm tác giả tham gia Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trao giải Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba năm 2023. Đảng bộ xã Sán Chải có 01 cá nhân đồng chí Giàng Lồ Pao - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đạt giải khuyến khích Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng./.

Thanh Nghị