Xã Sán Chải tổ chức Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023

Tối ngày 26/9/2023, xã Sán Chải tổ chức Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”, vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi năm 2023. Dự có đồng chí Nguyễn Trung Kiên - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Trọng Huy - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Giàng Chúng Sang - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Đỗ Ngọc Đoàn - Phó Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng; đồng chí Giàng Lồ Pao - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Trưởng các ngành, đoàn thể; Tổ công tác Biên phòng Lù Dì Sán; Đoàn trường THPT số 1 Si Ma Cai; các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã.

Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” có hai phần thi mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống gắn với Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc là thi trang trí đèn trung thu và bày mâm ngũ quả với 07 đội thi.

Ban tổ chức chương trình đã trao giải nhất trang trí đèn cho đội Khối lớp 6 trường PTDTBT THCS; trao giải nhất trang trí mâm ngũ quả cho đội Nhi đồng trường PTDTBT TH số 1; trao giải nhất toàn đoàn cho đội Sao Sáng trường PTDTBT TH số 1; trao 02 giải nhì cho đội Khối lớp 6 trường PTDTBT THCS và Nhi đồng trường PTDTBT TH số 1; trao 04 giải khuyến khích cho các đội tham gia dự thi.

Do điều kiện thời tiết không ủng hộ dẫn đến chương trình rước đèn không được thực hiện theo kế hoạch.

Thay mặt Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn quý vị, đại biểu đã đến dự và tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng.