Hội thi mùa hè của trẻ xã Sán Chải lần thứ nhất năm 2022 thành công tốt đẹp!
Sáng ngày 10/8/2022, Ủy ban nhân dân xã Sán Chải tổ chức Hội thi "Mùa hè của trẻ" lần thứ nhất năm 2022. Dự có đồng chí Lưu Văn Sinh - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Ly Seo Dùng - Phó Bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Lê Thanh Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức Hội thi; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã; Trưởng các đoàn thể; Bí thư Chi bộ, Trưởng các thôn trên địa bàn xã và 08 đội thi.

Các tiết mục tham dự Hội thi

Với mục đích nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn cho các cháu học sinh trong kỳ nghỉ hè năm 2022, chuẩn bị các điều kiện cho các cháu bước vào năm học mới 2022 - 2023. Đồng thời thúc đẩy giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết chia sẻ kinh nghiệm giữa các thôn, sự quan tâm của phụ huynh tới các cháu trong dịp hè; tuyên truyền, giáo dục cho trẻ em về công tác phòng, chống tai nạn thương tích, phòng, chống đuối nước trên địa bàn xã.

Trao giải đội đạt giải nhất Hội thi

Trao giải đội đạt giải nhì
Trao giải ba cho các đội tham gia Hội thi
Kết quả, đội thi đến từ Khu dân cư Hoa Sừ Pan, thôn Hòa Bình xuất sắc đạt giải nhất Hội thi; giải nhì được trao cho 02 đội đến từ Khu dân cư Ngải Pản, thôn Sín Hồ Sán và đội đến từ Khu dân cư Lao Tỷ Phùng, thôn Lao Chải./.
TN